[giaban]1,000 - 400,000[/giaban]
[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[km]
tìm kiếm nhà phân phối trong cả nước
[/km]

[chitiet]Được xả từ khổ lớn theo kích thước của máy quay. Mài hai đầu rồi nối lại với nhau bới keo bằng dán chồng hoặc dán khớp nối băng dính.

Đặc điểm của giấy nhám vòng

Giấy nhám vòng có hình thức rất khác biệt so với các loại giấy nhám khác. Giấy được tạo thành với dạng dải cuộn tròn, đường kính tùy thuộc vào mục đích và lĩnh vực sử dụng.

Trên bề mặt giấy nhám vòng cũng bao gồm các hạt nhám sắc cạnh, mang lại hiệu quả mài mòn, đánh bóng cao. Các hạt nhám này được liên kết với nhau và bám chặt vào mặt đế giấy bởi các loại keo chuyên dụng.

Ứng dụng của giấy nhám vòng

Giấy nhám vòng chuyên dụng cho các ứng dụng mài liên tục, có thể sử dụng chung với máy chà nhám hoặc chà trực tiếp bằng tay. Chúng ta có thể bắt gặp giấy nhám vòng trong nhiều ngành khác nhau, từ công nghiệp ô tô, luyện kim cho tới ngành gỗ thủ công mỹ nghệ, ở mỗi ngành nghề, tùy thuộc và đặc điểm, tính chất bề mặt vật liệu và yêu cầu nhà nhám, đánh bóng mà giấy nhám vòng sẽ có độ nhám khác nhau, đảm bảo hiệu quả, thuận tiện và tiết kiệm chi phí, thời gian tốt nhất cho việc chà nhám.


Ứng dụng rộng rãi cho kim loại, gỗ, đò nội thất, kim loại cứng, thép không gỉ, lưỡi gạt, kính, đá,…

Vòng nhám hạt nhôm oxit dùng được cho tất cả các loại mài bề mặt, đánh bóng và định hình.
Nhiệt tỏa ra khi mài rất thấp, độ mài bóng cao và chính xác.
Chất liệu đế bám hạt: Polyester

Cấu trúc hạt: Zirconia aluminum Oxide độ hạt P24~P120 ứng dụng trên hợp kim Titanium, thép không gỉ, gang thép đẽ uốn dẻo, tuocs bin quay và lưỡi gạt bang tải,…

Cấu trúc hạt: Premium Aluminum Oxide độ hạt P24~P400 ứng dụng trên thép Carbo, thép không gỉ, hợp kim Coban-Niken.

Cấu trúc hạt: Silicon Carbide độ hạt P36~240 ứng dụng trên gỗ, thép không gỉ, tấm thủy tinh các loại, bảng,…

 Ưu điểm của giấy nhám vòng

Ngày nay, giấy nhám vòng đang trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hơn là nhờ những ưu điểm nổi trội dưới đây:

+Các hạt nhám tốt, sắc bén, giúp nâng cao hiệu suất chà nhám, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cho bề mặt sản phẩm, giúp bề mặt sản phẩm bóng, nhẵn mịn hơn.

+Loại bỏ hiệu quả các vết xước trong quá trình chà nhám một cách tối ưu, từ đó nâng cao thêm giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

+Ứng dụng đa dạng, có thể sử dụng được trong nhiều ngành nghề, công đoạn sản xuất khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

+Cho phép sử dụng dễ dàng bằng tay hoặc kết hợp với các dòng máy chà nhám để nâng cao hơn nữa hiệu quả chà nhám, tiết kiệm thời gian và công sức.

+Đa dạng về quy cách và độ dày hạt nhám, giúp mang lại sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp.


Quy cách đóng gói tiêu chuẩn: 10 vòng/hộp, 1 thùng 10 hộp = 100 Belt.


Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết hơn, xin liên hệ tại địa chỉ email info@tnvengineers.com
[/chitiet]

Bình luận

0982-181007