[giaban]6,800[/giaban]
[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[km]
- Tìm kiếm đại lý, nhà phân phối. Liên hệ
[/km]

[chitiet]
ƯU ĐIỂM:

·       Độ rung thấp, tiếng ồn nhỏ.
·       Tuổi thọ dài hơn so với đá mài về mặt thời gian lâu dài
·       Thời gian làm việc ngắn và hiệu quả
·       Cường độ cao, trọng lượng sản phẩm thấp.
·       Độ linh động cực cao và độ chính xác cao, sắc nét,
·       Loại bỏ gỉ sét tốt
·       Chi phí thấp

ỨNG DỤNG

Xét về hình dạng

·      Đĩa nắp phẳng (Loại T27): Loại 27 Đĩa phẳng có thiết kế nắp phẳng và mang lại độ hoàn thiện tốt nhất. Được sử dụng chủ yếu trên các bề mặt phẳng,  chúng mài ở các góc phẳng 0 ° đến 15 °. Đĩa nhôm oxit T27 là sự lựa chọn tốt nhất để pha trộn và làm mịn hoàn thiện trên mặt phẳng, góc, cạnh.
·      Đĩa nắp hình nón (Loại T29): Đĩa nắp hình nón T29 có nắp góc và có thể được sử dụng cho cả công việc đường viền và cạnh. Loại đĩa mài mòn loại 29 là sự lựa chọn tích cực hơn, với các góc nắp ở 10 °. Nghiền ở góc dốc 15 ° đến 25 °. Các góc cung cấp tiếp xúc bề mặt lớn hơn để loại bỏ mô rộng trên các bề mặt phẳng . Đĩa Flap nhôm oxit T29 là sự lựa chọn tốt nhất khi cần tốc độ loại bỏ vật liệu nhanh trong thời gian ngắn và độ mịn cần chính xác tương đối.

Xét về độ hạt (P)

·      P40: Là loại nhám phá bề mặt thô ráp của  vật liệu cho độ phẳng tương đối. Dùng cho thép không hợp kim hoặc hợp kim thấp, và thép không gỉ có độ bền kéo thấp, gỗ.
·      P60: Dùng cho thép hợp kim cao, không gỉ và tôi luyện hoặc gỗ.
·      P80: Cũng thuộc loại nhám phá cho bề mặt mịn hơn một chút. Dùng cho thép hợp kim cao và hoàn thiện tốt trên tất cả các vật liệu.
·      P120: Để hoàn thiện thêm trên tất cả các vật liệu.

·      Đĩa xếp nhôm oxit được sử dụng rộng rãi cho mục đích chung là mài, gỡ, loại bỏ các đường nối và vết hàn, loại bỏ mô, rỉ sét và thành phần oxy hóa dưới mọi hình thức.

·      Đĩa nhôm oxit có thể được sử dụng trên thép hợp kim và thép không pha trộn, nhôm, kim loại màu và hợp kim, kết cấu thép, nhựa, sơn, vecni, gỗ, vv
Đóng gói

Size In mmInner BoxCartonCarton Size(cm)G.W/kgsN.W/kgs
100×16.310pcs/shrink100pcs55×23×1576
115×22.310pcs/shrink100pcs63×26×1598
Packing:10pcs/shrink, 100pcs/carton, or as per client’s requirement.

[/chitiet]

Bình luận

0982-181007